Trách nhiệm
miễn trừ

VERN’ và các đối tác tuyệt đối đảm bảo hợp luật, minh bạch thông tin, áp dụng quy trình chống truyền thông sai sự thật.

VERN’ University là Đại học có đầy đủ giấy phép của chính phủ Croatia, đạt kiểm định cao nhất ở cấp độ quốc gia và các kiểm định quốc tế.

Dù là đại học tốt nhất Croatia trong nhiều năm và có đầy đủ tính pháp lý và kiểm định, nhưng căn cứ các quy định về minh bạch thông tin cũng như các điều ước quốc tế về giáo dục, Đại học VERN’ không được quyền truyền thông sai hoặc quá sự thật cũng như không được quyền cam kết, hứa hẹn những nội dung không thuộc thẩm quyền, trái đạo đức hoặc vi phạm liêm chính học thuật.

VERN cũng bảo lưu quyền tiếp nhận hay không tiếp nhận khi xem xét hồ sơ ứng tuyển, và có quyền huỷ kết quả học tập nếu xét thấy hồ sơ ứng tuyển là giả mạo hoặc văn bằng đến từ các Diploma mills.

VERN’ khuyến khích ứng viên tìm hiểu thông tin trước khi tham gia chương trình
 

Nội dung dưới đây là những điều mà VERN không được quyền cam kết, không được quyền đồng ý, không được quyền ra quyết định, đặc biệt với những nội dung mà VERN không thể can thiệp, quyền ra quyết định thuộc về đơn vị khác và/hoặc khi có sự thay đổi của luật quốc tế, luật quốc gia và các điều ước quốc tế khác liên quan.

Chương trình dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng tiếng Anh

Các chương trình cho sinh viên quốc tế của VERN triển khai và cấp bằng tiếng Anh.

Hợp tác và đồng cấp bằng với đối tác sau khi đánh giá

VERN không đào tạo mà kiểm tra, đánh giá và công nhận kết qủa đào tạo của đại học đối tác.

Không cam kết nội dung không thuộc thẩm quyền

VERN không cam kết các nội dung không thuộc thẩm quyền, bao gồm việc sử dụng và lưu thông văn bằng.

Bảo lưu quyền tiếp nhận hay không tiếp nhận hồ sơ

VERN bảo lưu quyền tiếp nhận hay không tiếp nhận ứng viên căn cứ vào chỉ tiêu và yêu cầu về chất lượng.

Trách nhiệm miễn trừ chi tiết

Nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên, ứng viên được khuyến khích đọc và tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đăng ký vào chương trình và các trợ phí.
https://croatia.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/post_05-1280x640.jpg
https://croatia.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/business-people-with-their-leader-2021-08-27-22-14-17-utc-1280x1280.jpg
Những thông tin chung
 • Học viên là học viên chính thức của đại học đối tác, VERN là đơn vị đánh giá kết quả, công nhận kết quả và đồng cấp bằng.
 • Học viên học chương trình gốc như sinh viên toàn thời gian của đại học đối tác.
 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. VERN’ và đại học đối tác không áp dụng hệ thống đào tạo dành cho các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Croatia tại Croatia.
 • Bằng do Đại học VERN’ cấp thuộc nhóm văn bằng của Đại học tư thục (private degrees). Văn bằng của VERN’ không thuộc hệ thống giáo dục công lập, không thuộc chính phủ Croatia và không thuộc hệ thống đào tạo đại học bằng tiếng Croatia tại Croatia.
 • Đây không phải là chương trình liên kết tại Việt Nam, cũng không phải chương trình quốc tế nhưng dạy bằng tiếng Việt.
 • Không có bất kỳ giảng viên địa phương nào tham gia vào công tác giảng dạy. Hoạt động tại địa phương là hoạt động hỗ trợ học thuật.
 • Toàn bộ hoạt động hỗ trợ của đối tác tại Việt Nam mang tính hỗ trợ, không làm thay, không đào tạo thay thế cho giảng viên quốc tế của đại học đối tác và VERN, không can thiệp vào tính toàn vẹn của chương trình, không can thiệp vào kết quả đào tạo cũng như không có quyền thực hiện các chế định thuộc thẩm quyền Đại học VERN.
 • Chính sách trợ phí và học bổng (nếu có) có thể thay đổi hoặc kết thúc mà không báo trước.
Trách nhiệm miễn trừ
 • Đại học VERN’ và các đối tác không đảm bảo đăng ký học là sẽ ra trường, sẽ tốt nghiệp và sẽ nhận bằng cấp. VERN’ chỉ cấp bằng và công nhận kết quả học tập nếu học viên đáp ứng đầy đủ và hoàn tất các yêu cầu về học thuật, quy chế tài chính, kỷ luật học tập và các quy định khác của VERN, của đại học đối tác và của đối tác tại địa phương.
 • Trong trường hợp vi phạm cam kết, tự ý vắng mặt, tự ý không tiếp tục chương trình, VERN và đại học đối tác có quyền từ chối tiếp nhận, từ chối hỗ trợ, huỷ bỏ tư cách học viên và không bồi hoàn chi phí, học phí.
 • VERN’ và các đại học đối tác, các đối tác khác không đảm bảo bằng cấp được tiếp nhận bởi bên thứ ba. Quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận phụ thuộc vào chủ quan của đơn vị tiếp nhận.
 • VERN và đại học đối tác, các đối tác không đảm bảo sau khi ra trường người học sẽ tăng lương, sẽ thăng tiến, sẽ thăng chức, sẽ được tiếp nhận vào vị trí mới, chỗ làm mới.
 • Mặc dù có các quy định công nhận chéo, công nhận tương đương về bằng cấp nhưng tại mỗi quốc gia, tại mỗi tổ chức, tại mỗi đơn vị có quyền tiếp nhận hay không tiếp nhận, công nhận hay không công nhận bằng cấp của riêng mình. VERN’ và đại học đối tác không đảm bảo việc công nhận bằng cấp một cách mặc nhiên trong quá trình sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, bảng điểm… của VERN’ và các trường đối tác. VERN’, các đại học đối tác và đối tác địa phương cũng không đảm bảo, không hỗ trợ quy trình công nhận bằng cấp tương đương (nếu có) trước trong và sau khi tốt nghiệp.
 • VERN’ và đại học đối tác, các đối tác địa phương không đảm bảo, không cam kết người học sẽ có cơ hội định cư, việc làm tại nước ngoài, sẽ có giấy phép làm việc, giấy phép giảng dạy, giấy phép chuyên gia tại Pháp, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
 • VERN’, đại học đối tác và các đối tác địa phương hỗ trợ tối đa nhưng không đảm bảo sinh viên đạt 100% visa du học (trong trường hợp du học toàn thời gian) hoặc visa Châu Âu (để tham gia lễ tốt nghiệp tại Pháp và/ hoặc Châu Âu) nếu không đạt yêu cầu của nước sở tại và cơ quan có thẩm quyền trong cấp, phê duyệt quyền xuất nhập cảnh, quyền di chuyển và di trú.

VERN’ Graduate student of Film and Television Directing and Production.

https://croatia.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/kevin.jpg
KEVIN MAINENTI
Directing and production

Željko graduated from VERN’s undergraduate study of Entrepreneurship Economics.

https://croatia.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/Zeljko_Krynaric.jpg
ŽELJKO KRIZMANIĆ
Head of BIRD Incubator

This is a great recognition for Croatia, CRANE and me personally.

https://croatia.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/Davorin-Stetner2.jpg
DAVORIN ŠTETNER
BOD of European Business Angels

VERN student of Journalism and join at the largest commercial TV station in Croatia, NOVA TV

https://croatia.edu.vn/wp-content/uploads/2023/07/beber.jpg
DOMINIK BEBER
Best editor-in-chief under 30

Trợ phí
tối thiểu 80%

Song bằng
Chương trình cấp 2 bằng độc lập từ VERN và các đại học đối tác
Kiểm định
VERN được công nhận bởi Bộ giáo dục Croatia, đạt kiểm định quốc gia và quốc tế.
Hỗ trợ học thuật
Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật độc quyền từ Viện MBA giúp vượt qua các rào cản.
Đại học tốt nhất
VERN là đại học tốt nhất Croatia và đạt siêu thương hiệu về giáo dục.